เกี่ยวกับเรา

Blaze แสดงเทคโนโลยี จำกัด ตั้งแต่ 1,982, จอแสดงผลระดับมืออาชีพนักวิจัย, Designer, ผู้ผลิตและ บริษัท ย่อยของ Blaze Group. เป็นหนึ่งใน บริษัท เทคโนโลยีชั้นนำที่มีส่วนร่วมในฟิลด์ Display LCD และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตจอแสดงผล LCD ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศจีนมีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีการแสดงผลมากกว่า 30 ปี

เรามีจอแสดงผล Monochrome และ Colored LCD: จอ LCD (TN, HTN, STN, FSTN, DSTN, CSTN Type), โมดูล LCD (COB, COG, COF, SMT, TAB Type), โมดูล LCD ตัวอักษรกราฟิก LCD โมดูล, โมดูล LCD, โมดูลจอแอลซีดีแบบ Dot Matrix, โมดูล STN-LCD, โมดูล FSTN-LCD, โมดูล LCD มาตรฐาน, โมดูล LCD ที่กำหนดเอง, โมดูล TFT LCD, Active Matrix OLED, เมตริกซ์แบบ Passive Matrix OLED, จอแสดงผลแบบทัชสกรีน, Backlight สำหรับการประยุกต์ใช้งาน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน LGP Dispenser, Fuel Dispenser, Oil Dispenser, Gas Dispenser, Flow Meter, KWH Meter, Energy Meter, Water Meter, Gas Meter, Smart Meter) นาฬิกาและนาฬิกาโทรคมนาคมอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านเครื่องควบคุมอุตสาหกรรมเครื่องเสียงรถยนต์ Color Display Systems และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

เราได้ขายผลิตภัณฑ์จอแอลซีดีคุณภาพสูงแก่ผู้ผลิตอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่บางรายจากทั่วโลกเช่น GE, Motorola, Philips, Itron ปัจจุบัน Blaze Display จัดแสดงจอภาพ LCD ด้วยผลิตภัณฑ์ระบบวัดแสงและโทรศัพท์ไร้สายสำหรับผู้ผลิตจีอีและโมโตโรล่า OEM ผลิตภัณฑ์ของเรามีอยู่ทั่วโลกและสินค้าส่วนใหญ่จำหน่ายให้กับญี่ปุ่นอเมริกายุโรปเกาหลีใต้ไต้หวันแผ่นดินใหญ่จีนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ฮ่องกงเป็นต้น

วิศวกรทั้งหมด 73 คน (9 คนจากสถาบันวิจัยชั้นนำ) ใน Blaze Display มีประสบการณ์มากในด้านการแสดงผลเพื่อสนับสนุนการวิจัยการพัฒนาการออกแบบและการผลิตเป็นครั้งคราวซึ่งทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา รวมทั้งการประกันให้เราจัดหาผลิตภัณฑ์จอแอลซีดีจอแสดงผลคุณภาพสูงด้วยต้นทุนต่ำสุด

ด้วยทรัพยากรการผลิตและความลึกของเทคโนโลยี Blaze Display จึงพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าทุกประเภทสำหรับผลิตภัณฑ์จอแอลซีดีและตอบสนองความต้องการของตนได้อย่างเต็มที่เพื่อความน่าเชื่อถือและคุณภาพในการแข่งขัน โปรแกรมการประกันคุณภาพยังดำเนินการที่ Blaze Display ซึ่งได้รับใบรับรอง ISO 9001: 2000 ผ่านทางสำนักงานเซินเจิ้น Blaze Display สามารถที่จะติดต่อกับลูกค้าได้อย่างใกล้ชิดและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วตามข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์และ กำหนดการส่งมอบ นอกจากนี้เรายังสามารถจัดส่งสินค้าตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้เพื่อตอบสนองโครงการการจัดการสินค้าคงคลังของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ด้วยความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าและคู่ค้าอื่น ๆ ในห่วงโซ่อุปทานของเราเราจึงวางแผนและดำเนินการผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองและใช้โซลูชันที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจทั่วโลกที่รวดเร็วในปัจจุบัน